The Touch Clinic สาขาเซ็นทรัลบางนา
คลินิกความงาม บางนา 


‘The Touch Clinic’ คลินิกความงาม สาขาบางนา อีกหนึ่งประตูสู่ความสวย พร้อมเปิดให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความงามเหนือกว่าที่เคย ด้วยบริการหลากหลายรูปแบบที่จะช่วยให้คุณดูดีได้ตั้งแต่ใบหน้าจรดเท้า ภายใต้การดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนพิเศษอย่างคุณ

เรามีโปรแกรมครอบคลุมทุกปัญหาเกี่ยวกับความงาม อาทิ ฟื้นฟูผิวด้วยเลเซอร์ ทรีทเม้นท์ รักษาสิว เมโส ปรับรูปหน้า ยกกระชับ สลายไขมัน รวมถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยแต่ละบริการจะใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทั้งในด้านของเครื่องมืออุปกรณ์ ตลอดจนผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ซึ่งนำเข้าโดยถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมทั้งผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล จึงมีความปลอดภัยสูง และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ทางสาขาให้การดูแลคนไข้ทุกหัตถการโดยแพทย์ผู้ชำนาญมากประสบการณ์ มีใบประกอบวิชาชีพสมบูรณ์และน่าเชื่อถือ ซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด โดยยึดหลักการรักษาที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ คนไข้จึงสามารถไว้วางใจในการรับบริการแต่ละครั้ง

‘The Touch Clinic’ คลินิกเสริมความงามเซ็นทรัลบางนา เราให้ความสำคัญของการบริการมาเป็นอันดับแรก ด้วยการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า โดยการอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องทรีทเม้นท์แบบไพรเวท บริการนวดหลังการให้บริการ ตลอดจนบริการให้คำปรึกษาจากทีมพนักงานมืออาชีพ ซึ่งช่วยคลายปัญหาและข้อสงสัยต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์การรักษาอย่างดีที่สุด

คลินิกมีความสะอาดและปลอดภัยตามหลักมาตรฐานสากล รวมถึงมีมาตรการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ ซึ่งช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ อีกทั้งบรรยากาศภายในคลินิกดูเรียบหรู สะอาดตา ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายตลอดการรับบริการ 

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่เคยไขว่คว้าความงามมาครอบครอง เราพร้อมแล้วให้คุณมาพิสูจน์ความงามแบบสัมผัสได้ ที่ ‘The Touch Clinic’ คลินิกความงามครบวงจร สาขาบางนา สะดวกสบายทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทาง หรือรถไฟฟ้า ทางศูนย์การค้าฯ มีบริการที่จอดรถ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

“The Touch No Retouch”

ที่ตั้ง : ชั้น 26 โซนทาวเวอร์ เซ็นทรัลพลาซาบางนา (Central Plaza Bangna)

เบอร์ติดต่อ : 062-351-9392

The Touch Clinic  Bangna

ติดต่อได้ที่

ชั้น 26 โซนทาวเวอร์ เซ็นทรัลพลาซาบางนา (Central Plaza Bangna) 585 ถนน เทพรัตน แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260