|

ผิวกระจก กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก The Touch Clinic ได้คิดค้นสูตรพิเศษ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ฉ่ำน้ำ พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง โดยการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ คอลลาเจน และอิลาสติน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ จากสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีหลากชนิด ส่วนผสมที่อุดมสรรพคุณทรงคุณค่า ปรับผิวให้สดใสเปล่งปลั่ง ดุจกระจก เนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำ ชะลอการเกิดริ้วรอย ยับยั้งการผลิตเม็ดสี ที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ พร้อมทั้งช่วยลดการระคายเคือง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายสามารถทำได้

คุณสมบัติเด่น
Arbutin ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นเซลล์ผิว ให้ยับยั้งการผลิตเมลานินซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวดำลง, คล้ำ, ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจนในระยะเวลาไม่นาน ไม่ส่งผลเสียในเรื่องทำให้ผิวบาง

Morus Alba Bark Extract สารสกัดจากรากมัลเบอรี่ขาวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิวที่เกินความจำเป็นซึ่งอาจก่อให้เกิดความหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ จึงช่วยให้ผิวขาวขึ้นและกระจ่างใส

Rosemary Leaf Extract ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมช่วยลดริ้วรอย ทำให้ ผิวพรรณสวยใส เปล่งปลั่ง

คุณสมบัติของตัวเครื่อง
บำบัดด้วยคลื่นไฟฟ้า โดยไม่ต้องใช้เข็ม Electro-mesotherapy จากประเทศอิสราเอล โดยพัฒนามาจากหลักการพื้นฐาน ของ Electroporation ที่ได้รับ รางวัลโนเบล ตัวเครื่องใช้ในการผลักสารเข้าสู่ชั้นผิวหนัง โดยการใช้กระแสไฟฟ้า (IONWAVE) ที่มีความถี่ และระยะเวลาของการปล่อยกระแสไฟฟ้าที่เหมาะสม ทำให้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่ เป็นช่องว่างเล็ก ๆ (Micro channel) ขึ้นที่ผนังเซลล์ เพื่อรับสารที่ต้องการจะกลับคืน สู่สภาพปกติ ซึ่งประสิทธิภาพของการรักษาด้วย Infusion สูงกว่าการทำ Treatment ด้วยไอออนโต หรือ โฟโนโฟรีซิส ทั่วๆ ไป เพราะสามารถผลักสารได้ในปริมาณที่มากกว่า และลงไปในผิวได้ลึกยิ่งกว่า โดยไม่รู้สึกเจ็บ

เซรั่มเข้มข้นชนิดน้ำ
ซึมซาบล้ำลึกสู่ผิวชั้นผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับผิวที่หยาบกร้านให้นุ่มนวล สามารถลดริ้วรอยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารกระตุ้นเซลล์ผิว และเพิ่มความชุ่มชื่นด้วย Bio Placenta

สารสกัดจากดอกคาโมมายล์
มีคุณสมบัติเป็น antiseptic คือมีความสามารถในการชะลอการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ผิวรู้สึกอ่อนนุ่ม ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย

สารสกัดจากใบชาเขียว
สามารถทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดการอักเสบของผิวหนัง

สารสกัดจากโรสแมรี่
เพื่อทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณสวยใส เปล่งปลั่ง

สารสกัดจากรากชะเอม
จะช่วยลดการอักเสบได้เป็นอย่างดี ช่วยลดผลกระทบจากรังสี UVB ซึ่งจะไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดรอยแตกบนผิวและทำให้ผิวกระจ่างใส

สารสกัดจากดอกพิทูเนีย
มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในด้านช่วยลดอาการอักเสบได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

ข้อแนะนำ

สามารถเข้ารับบริการได้ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรทำต่อเนื่อง 5–10 ครั้ง
ระยะเวลาในการทำ 20 นาที

ข้อควรระวัง :   ไม่แนะนำสำหรับ 

  • ผู้ที่เป็นมะเร็ง 
  • ผู้ที่เป็นโรคเริม หรือโรคผิวหนังติดเชื้อ 
  • ผู้ที่ตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร 
  • ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ (Cardiac Pacemaker) 
  • มีปัญหาสิวอักเสบทั่วทั้งใบหน้า เพราะอาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้

ข้อควรปฏิบัติหลังรับบริการ

  • หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ ทาครีมกันแดดที่มีค่าการปกป้องแสงแดดสูงๆ เพื่อบำรุง และปกป้องผิว
  • ผิวหน้ามีการผลัดเซลล์ผิว จึงควรหลบเลี่ยงแสงแดด เพื่อประสิทธิภาพในการทำทรีตเมนต์เห็นผลชัดเจนมากขึ้น