The Touch สาขา เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

คลินิกความงาม ปิ่นเกล้า
สถาบันความงามคุณภาพครบวงจร หนึ่งในคลินิกความงามยอดนิยมย่านปิ่นเกล้า ‘The Touch Clinic’ พร้อมให้คุณสัมผัสโลกแห่งความงามเหนือระดับ เพราะเราคัดสรรเทคโนโลยีล้ำสมัย และนวัตกรรมความงามแบบใหม่ที่มีมาตรฐานระดับสากล ให้ความปลอดภัยสูง และเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว พร้อมให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพ คนไข้สามารถไว้วางใจทุกครั้งที่ใช้บริการ
ทุกปัญหาของคุณเราแก้ไขได้ ด้วยบริการด้านความงามครอบคลุมทุกปัญหาตั้งแต่ใบหน้า จรดเท้า ทั้งในเรื่องของการปรับรูปหน้า ดูแลผิวพรรณ ลดไขมัน เวชศาสตร์ชะลอวัย ตลอดจนถึงการฟื้นฟูสุขภาพ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้คุณจากภายในสู่ภายนอก
เรามุ่งเน้นการตอบสนองความงามเฉพาะบุคคล โดยมีการออกแบบโปรแกรมให้เหมาะกับทุกสภาพของคนไข้ รวมถึงมีการวิเคราะห์กายวิภาคและความพร้อมของคนไข้ก่อนการทำหัตถการทุกครั้ง เพื่อก่อให้เกิดความแม่นยำ และผลลัพธ์ที่ดีในการรักษา
ทุกการทำหัตถอยู่ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ตลอดจนมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ และดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับสากล มีความปลอดภัยสูง ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถขอตรวจสอบเพื่อความมั่นใจได้เสมอ
นอกจากนี้ทางคลินิกยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยการบริการห้องตรวจ และห้องทำหัตถการแบบส่วนตัว ตลอดจนมีการดูแลเรื่องของความสะอาด มีการฆ่าเชื้อบริเวณภายในอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงมีการตรวจคัดกรองผู้ที่เข้ามาใช้บริการทุกครั้ง 
สำหรับการเดินทางมายังคลินิกนั้นมีตัวเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า MRT รถประจำทาง หรือรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้ามีที่จอดรถรองรับ ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของห้างฯ
หากลูกค้ากำลังมองหาคลินิกเสริมความงามแถวปิ่นเกล้า ‘The Touch Clinic’ เราพร้อมให้บริการทุกท่านด้วยคุณภาพและบริการที่ประทับใจ
“The Touch No Retouch”


ที่ตั้ง : ชั้น 9 เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า (โซน ทาวเวอร์)

เบอร์ติดต่อ : 02-884-9081

The Touch Clinic ปิ่นเกล้า

ติดต่อได้ที่

ชั้น 9 เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า (โซน ทาวเวอร์) 7/222 ถนน บรมราชชนนี แขวง อรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700

คลินิกความงามปิ่นเกล้า
The Touch สาขา เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
The Touch สาขาปิ่นเกล้า
The Touch สาขาปิ่นเกล้า