The Touch Clinic สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
คลินิกความงามรังสิต

อีกหนึ่ง คลินิกความงาม สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ‘The Touch Clinic’ สถาบันเสริมความงามคุณภาพแบบครบวงจร เราพร้อมเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ มั่นใจกว่าที่เคย ด้วยนวัตกรรมความงามอันล้ำสมัยที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพ เราเนรมิตความสวยของคุณให้จบได้ในที่นี่ที่เดียว

หากจะกล่าวถึง คลินิกเสริมความงามย่านรังสิต คงต้องยกให้เดอะทัชคลินิก เป็นหนึ่งในผู้นำด้านบริการเสริมความงามทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูบำรุงผิวพรรณ ปรับรูปหน้า กระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ตลอดจนดูแลรูปร่าง ผ่านการใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เกิดประสิทธิภาพในการรักษา รวมถึงยังมีความปลอดภัยสูง

ทางสาขาให้ความใส่ใจในด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญ โดยบริการจัดให้มีห้องตรวจและห้องทำหัตถการที่มีความเป็นส่วนตัว แบ่งสัดส่วนชัดเจน ตลอดจนมีการทำความสะอาดบริเวณภายใน รวมถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ทุกครั้งหลังการใช้งาน จึงกลายเป็นมาตรฐานของเราที่ลูกค้าไว้วางใจเสมอมา 

เรามีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมด้วยทีมงานมากประสบการณ์สามารถให้คำปรึกษาถึงปัญหาของลูกค้าได้อย่างตรงจุด เราเน้นการให้บริการตามหลักมาตรฐานสากล ดูแลรักษาคนไข้ภายใต้หลักวิชาทางการแพทย์ รวมถึงการบริการจากพนักงานที่มีการฝึกอบรมเป็นอย่างดี ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่ดีในการรักษาเท่านั้น แต่เรายังมุ่งเน้นเอาใจใส่ด้วยบริการที่อบอุ่น เพื่อให้ลูกค้าของเราเกิดความประทับใจในการใช้บริการในแต่ละครั้ง

‘The Touch Clinic’ คลินิกเสริมความงาม ภายในฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เปิดให้บริการด้านการดูแลใบหน้า ผิวพรรณ จนถึงรูปร่างด้วยนวัตกรรมที่หลากหลาย โดยมีทีมแพทย์เฉพาะทางประจำสาขา ลูกค้าที่สนใจสามารถเดินทางมายังคลินิกได้หลายวิธี ทั้งโดยรถประจำทาง หรือรถยนต์ส่วนตัว ภายในศูนย์การค้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ ร้านค้า หรือร้านอาหาร เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณอย่างใกล้ชิดเสมอ

“The Touch No Retouch”

ที่ตั้ง : ชั้น 2 ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (Future Park Rangsit)

เบอร์ติดต่อ : 063-241-9926

The Touch Clinic  รังสิต

ติดต่อได้ที่

ชั้น 2 ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (Future Park Rangsit)
94 ถ. พหล94 ถ. พหลโยธิน ตำบล ประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130