The Touch คลินิกความงาม สาขา เดอะมอลล์ บางแค

คลินิกเสริมความงาม บางแค

อีกหนึ่งในสาขาของ ‘The Touch Clinic’ คลินิกเวชกรรมความงามระดับแนวหน้า ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางแค พร้อมเปิดให้คุณสัมผัสประสบการณ์ด้านความงามเหนือกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการปรนนิบัติผิวพรรณ ปรับโครงหน้า ชะลอวัย ดูแลรูปร่าง ฯลฯ ลูกค้าสามารถจบทุกปัญหาได้ที่นี่เดียว

เราคัดสรรเลือกใช้นวัตกรรมด้านความงามที่มีความหลากหลาย รวมถึงเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของคนไข้ให้มากที่สุด อีกทั้งยังมีความพร้อมด้านทีมแพทย์และทีมงานทางเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ในทุกสาขา 

ทางคลินิกออกแบบการดูแลรักษาให้สอดคล้องกับปัญหาของแต่ละบุคคล จึงทำให้สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างตรงจุด ลูกค้าที่ใช้บริการต่างพึงพอใจในผลลัพธ์ที่เห็นได้จริง 
มีเจ้าหน้าที่ให้การดูแลเอาใจใส่ลูกทุกท่านตั้งแต่เริ่มใช้บริการไปจนถึงหลังใช้บริการ ด้วยการให้คำแนะนำปรึกษาอย่างใกล้ชิดและตรงไปตรงมา สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่เครื่องมือหรืออุปกรณ์เท่านั้นที่มีความทันสมัย เพราะคลินิกความงามย่านบางแคแห่งนี้ ยังเน้นความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยบริการห้องทำหัตถการที่มีความเป็นส่วนตัว มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และปลอดเชื้อ รวมถึงยังให้บรรยากาศที่อบอุ่น ผ่อนคลาย ภายใต้การตกแต่งที่แฝงไปด้วยความเรียบหรู และทันสมัย

ในส่วนของการเดินทางนั้น ลูกค้าสามารถเดินทางได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นด้วยรถยนต์ส่วนตัว รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT หรือรถประจำทาง เดินทางง่ายและสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้างฯ เช่น ที่จอดรถ ร้านค้า ร้านอาหาร เป็นต้น

หากคุณกำลังมองหาคลินิกเสริมความงามภายในห้างฯ เดอะมอลล์บางแค ‘The Touch Clinic’ เราพร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ 

“The Touch No Retouch”

ที่ตั้ง : ชั้น 7 เดอะมอลล์ บางแค (The Mall Bangkae) โซนทาวเวอร์

เบอร์ติดต่อ : 063-236-2239

The Touch Clinic  Bang Kae

ติดต่อได้ที่

ชั้น 7 เดอะมอลล์ บางแค (The Mall Bangkae) โซนทาวเวอร์ 518 ถ.เพชรเกษม แขวง บางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160