The Touch สาขา เดอะ พรอมานาด

‘The Touch Clinic’ คลินิกความงามย่านรามอินทรา สาขา เดอะพรอมานาด ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ด้านความงามแบบครบวงจรอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยนวัตกรรมความงามระดับ Premium และบริการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ คลินิกตกแต่งให้มีความหรูหรา แต่ยังให้ความรู้สึกสบาย สร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ที่มาใช้บริการ มีห้องทรีทเม้นต์ที่มีความเป็นส่วนตัว สะอาดและปลอดเชื้อ ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถไว้วางใจในมาตรฐานของทางคลินิกได้
สำหรับในส่วนของการรักษานั้น เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด คนไข้จะได้รับการวิเคราะห์และออกแบบการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ซึ่งเรียกได้ว่า ทางคลินิกให้การดูแลรักษาเฉพาะเจาะจงเป็นรายบุคคลแบบพิเศษ โดยเป็นแนวทางการรักษาสมัยใหม่ที่สถาบันความงามนิยมเลือกใช้กันในปัจจุบัน
ทางเรามุ่งมั่นตั้งใจคัดสรรนวัตกรรมที่ล้ำสมัย อันเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกความกังวลใจของคนไข้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิวพรรณ ริ้วรอย จุดด่างดำ กระชับสัดส่วน ลดไขมัน ฯลฯ ลูกค้าสามารถเข้ามารับบริการให้เราแก้ไขปัญหาได้ เพราะทุกปัญหาของคุณสามารถจบได้ที่นี่ที่เดียว
เรามอบความประทับใจให้ลูกค้าด้วยบริการแบบ Exclusive โดยทีมพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ดูแลใกล้ชิดคุณประหนึ่งคนพิเศษ พร้อมให้คำแนะนำปรึกษาด้วยความจริงใจ และให้รายละเอียดการบริการอย่างตรงไปตรงมา รวมถึงใส่ใจถึงปัญหาของคนไข้ในทุกราย นอกเหนือจากนี้ยังมีการติดตามผลการรักษาของคนไข้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจในการใช้บริการ และผลลัพธ์การรักษาออกมาดีที่สุด 
สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงามย่านรามอินทรา-มีนบุรี ‘The Touch Clinic’ สถาบันดูแลความงามแบบองค์รวม พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด (The Promenade) ติดกับศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ สามารถเดินทางสะดวกสบายโดยรถยนต์ส่วนตัว หรือรถประจำทาง พร้อมที่จอดรถภายในกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ร้านอาหาร เสื้อผ้าแฟชั่น ฟิตเนส ฯลฯ 
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ‘The Touch Clinic’ เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณให้มั่นใจมากกว่าที่เคย
“The Touch No Retouch”

ที่ตั้ง : ชั้น 4 ศูนย์การค้า เดอะพรอมานาด (The Promenade) 

เบอร์ติดต่อ : 064-195-3224

The Touch Clinic The Promenade

ติดต่อได้ที่

ชั้น 4 เดอะ พรอมานาด 587, 589, 589, 7-9 ถ. รามอินทรา แขวง คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230