| |

Fat to Fit เมโสแฟต ที่ดีที่สุดเพื่อคุณ.

ในปัจจุบันการเดินเข้าคลินิกความงาม เพื่อลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนนั้น มีตัวเลือกการรักษาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมความคุมการกินอาหาร การฉีดตัวยาอย่างเมโสแฟต เพื่อช่วยในการสลายไขมัน รวมถึงการใช้เครื่องมือทางการแพทย์เพื่อกระชับสัดส่วน หรือแม้แต่จะเป็นการศัลยกรรมดูดไขมันหรือตัดไขมันต่างๆ ซึ่งก็ให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน และความรวดเร็วที่ต่างกัน ระยะพักฟื้นก็ต่างกัน 

แต่ส่วนมากผู้ใช้บริการมักเลือกวิธีที่ไม่เจ็บตัวมาก ไม่พักฟื้นนาน ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองมาก แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งนั่นก็คือการฉีดตัวยาเข้าไปที่มวลไขมันเพื่อสลายไขมัน หรือหลายๆ คนอาจจะเรียกกันติดปากว่า “ ฉีดแฟต ” หรือ “เมโสแฟต” นั่นเอง 

เมโสแฟต คืออะไร ?

สำหรับคำว่า เมโส มาจากศัพท์แพทย์คำหนึ่งคือคำว่า Mesotherapy ซึ่งแปลง่ายๆ ว่าเป็นการทำสาร หรือตัวยาชนิดหนึ่งเข้าสู่ผิวหนังด้วยเข็มฉีดยา ฉีดเข้าไปที่เนื้อเยื่อต่างๆเพื่อหวังผลการรักษาตามสรรพคุณของตัวยานั้นๆ 

หากเป็นคำว่า “ เมโสแฟต ” แสดงว่า เป็นการฉีดตัวยาเข้าไปที่มวลไขมัน เพื่อหวังผลให้ตัวยาออกฤทธิ์ในการสลายมวลไขมัน ทำให้ไขมันแตกตัวเป็นก้อนเล็ก เพื่อที่ให้ง่ายต่อการดึงไปใช้ หรือง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกายทางระบบต่างๆ

ฉีดเมโสแฟต ช่วยอะไร ?

คือการฉีดตัวยาชนิดพิเศษเข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เพื่อหวังผลให้มวลไขมันลดลง โดยหลักการทำงานนั้น จะเริ่มจาก

 • กระตุ้นเซลล์ไขมัน ให้พอง ขยายใหญ่ขึ้น เพื่อให้เกิดการแตกตัว
 • เร่งการเผาผลาญและดึงพลังงานของไขมันเฉพาะส่วนไปใช้
 • แก้ไขโครงสร้างไขมัน จึงมีฤทธ์ป้องกันการสะสมของไขมันได้
 • แยกเซลล์ไขมันออก เตรียมจำกัด

โปรแกรมฉีดเมโสแฟต Fat To Fit เหมาะกับใครบ้าง ?

หากพูดถึงภาวะโรคอ้วน น้ำหนักเกิน หรือผู้ที่มีปัญหาไขมันเกินเฉพาะส่วนนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่ทุกคนกังวลใจทั้งนั้น นอกจากภาวะเหล่านี้จะสร้างไขมันส่วนเกินให้เกิดความไม่พึงพอใจในรูปร่าง และสัดส่วนแล้ว ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการเจ็บป่วยจากโรคทางอายุรกรรมอื่นๆ อีกมากมายนอกจากส่งผลต่อสุขภาพของเราโดยตรงแล้ว ยังทำให้สูญเสียความมั่นใจอีกด้วย 

ส่งผลให้ผู้คนในปัจจุบันให้ความสนใจการแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนให้หุ่นเฟิร์ม เปลี่ยนหุ่นในฝันให้กลายเป็นหุ่นจริง แต่ทุกคนคงทราบกันดี ว่าการที่ต้องอดทนทั้ง เรื่องการออกกำลังกาย และการควบคุมอาหารนั้น เป็นสิ่งที่ยากมากๆ โดยเฉพาะกับคนที่ติดนิสัยตามใจปาก ชอบกินของทอด ของหวาน ยิ่งทำได้ยากมากๆ

 • เหมาะกับคนที่มีไขมันส่วนเกินสะสมเฉพาะจุด
 • หน้าท้องใหญ่ ต้นแขน ต้นขาใหญ่
 • มีเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม

ความแตกต่างของ โปรแกรมฉีดเมโสแฟต  Fat To Fit ที่ The Touch Clinic 

การเลือกใช้เมโสแฟต สำหรับวิธีการรวมถึงเทคนิคการฉีดนั้น ก็มีความสำคัญที่จะรูปร่างหลังจากการฉีดเมโสแฟตนั้น เป็นไปในแบบที่เราต้องการ แต่เหนือสิ่งอื่นใด สารสำคัญในตัวยาเมโสแฟต เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการสลายไขมัน 

ซึ่งที่ The Touch Clinic ของเราใช้เทคนิคการกระจายยา Meso Fat 20 จุด อันเป็นสูตรเฉพาะของทางเรา พร้อมด้วยการดูแลทุกเคสโดยผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ตัวยาเมโสแฟตที่ใช้ยังประกอบด้วยสกัดจากสารธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจาก เมโสแฟตทั่วๆ ไปที่จะมีสาร Phosphatidylcholine, L-carnitine และกรดอะมิโนอื่นๆ 

ซึ่งไม่ใช่สารที่มาจากธรรมชาติ และอาจทำให้ผู้ใช้บริการบางท่านมีอาการแพ้ตัวยาเมโสแฟตหลังฉีดได้ ซึ่งเป็นเรื่องอันตราย และโดยส่วนใหญ่ผู้ใช้บริการจะไม่ทราบล่วงหน้าถึงอาการแพ้อีกด้วย

จุดเด่นของโปรแกรมฉีดเมโสแฟต Fat To Fit

 • เทคนิคการกระจายยา Meso Fat 20 จุด
 • ตัวยาที่ใช้มีความปลอดภัยสูง ผ่าน FDA สหรัฐอเมริกา และไทย
 • ไม่มีอาการปวด แสบ ในขณะที่แพทย์กำลังฉีด
 • ตัวยามีฤทธิ์ทั้งสลายไขมันเดิม พร้อมลดอัตราการสะสมไขมันที่บริเวณเดิม
 • ตัวยามีการกระตุ้นที่เซลล์ต้นกำเนิด จึงสามารถปรับวงจรการสะสมไขมันที่มากเกินไป ให้กลับมาเป็นวงจรปกติได้
 • ตัวยา ประกอบด้วยนวัตกรรม 3F
  • Fat Metabolism เลซิติน >> ดักจับ + ทำลายไขมัน
  • Fat Reduction สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล  >> เร่งสลายไขมันส่วนเกิน 
  • Fat Blocker สารสกัดใบบัวบก >> ยับยั้งไขมันใหม่

ผลลัพธ์หลังฉีด เมโสแฟต Fat To Fit

จะสามารถเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ประมาน 10 – 20% ค่ะ แนะนำควรฉีดต่อเนื่องจากอย่างน้อย 5 – 10 ครั้ง 

* ผลลัพธ์อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับกายวิภาคของแต่ละบุคคล

เมโสแฟต ที่ไหนดี ทำไมต้องฉีดที่ THE TOUCH CLINIC

ด้วยนวัตกรรมยาล่าสุด นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีผ่าน อย.อเมริกา และประเทศไทย พร้อมด้วยเทคนิคการกระจายยา Meso Fat 20 จุด สูตรเฉพาะของ The Touch Clinic + ผสานการทำงานของนวัตกรรม 3F นอกจากนี้ตัวยาเมโสแฟตที่เราใช้ ยังประกอบด้วยสกัดจากสารธรรมชาติ เช่น Wheat Germ (ช่วยทำให้ไขมันแตกตัวออก สร้างไขมันสีน้ำตาล เพื่อกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวมากำจัดหรือกัดกินมวลไขมัน พร้อมป้องกันการสะสมไขมัน)

 • Lecithin (ช่วยดักจับไขมัน รวมถึงไขมันในหลอดเลือด)
 • Centella Asiatica (ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต เร่งการขับไขมันออก)
 • Chamomile Extract (ช่วยลดการอักเสบ ทำให้หลังฉีดไม่เจ็บไม่บวม)
 • Scutelleria Root Extract (ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ที่เป็นตัวสร้างเม็ดสี จึงทำให้หลังฉีดได้ผลเรื่องสีผิวที่เนียนกระจ่างใสขึ้น)

     

จะสังเกตได้ว่า สารสำคัญที่ทาง THE TOUCH CLINIC ใช้นั้น เป็นสารที่สกัดจากธรรมชาติทั้งสิ้น ปลอดภัยจากความเสี่ยงต่อการแพ้ ไม่สะสมพิษเพิ่มในร่างกาย ผลลัพธ์คือ ให้ผลเทียบเท่าการใช้สารเคมีในการสลายมวลไขมัน เท่านั้นไม่พอ ยังช่วยให้พันธะการจับตัวของไขมันนั้นเปลี่ยนไป จึงส่งผลให้การสะสมไขมันในอนาคตนั้นเป็นได้ยากยิ่งขึ้น และยังมีส่วนช่วยลดการสร้างเม็ดสีเฉพาะที่ หลังฉีดจึงทำให้ผิวหนังบริเวณที่ฉีดมีความเฟิร์ม กระชับ และขาวกระจ่างใส เสริมสร้างความมั่นใจในการแต่งตัว และความมั่นในใจเรือนร่างได้มากยิ่งขึ้น

         THE TOUCH CLINIC ของเราเน้นเทคนิคการรักษาที่ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้บริการทุกท่านอย่างตรงจุด ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวดเร็ว ไม่เจ็บตัวมากในระหว่างการเข้ารับบริการ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เราใส่ใจในการให้ความรู้ที่ถูกต้องกับผู้ใช้บริการทุกท่าน เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อตัวผู้ใช้บริการ

Q : โปรแกรมฉีดเมโสแฟต Fat To Fit ราคาเท่าไหร่ ?

A :  ในส่วนราคาของโปรแกรมฉีดเมโสแฟต Fat To Fit นั้น จะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ องค์ประกอบร่างกายของผู้เข้ารับบริการโดยผู้เชี่ยวชาญก่อนค่ะ เช่น มวลไขมันต่อกล้ามเนื้อ เพื่อกำหนด ปริมาณของตัวยาที่จะใช้ รวมถึงปัจจัยอื่นๆ ด้วยค่ะ ส่งผลให้ไม่สามารถราคาที่ชัดเจน ก่อนการประเมินได้นั่นเองค่ะ